Stutta svarið er Nei Ubuntu var pjatla á 7 apríl 2014 og villan var víða greint á 8. apríl 2014 Ef þú ert að nota önnur stýrikerfi, þú þarft að hafa áhyggjur. Sérstaklega ef þess ekki Linux undirstaða.

Lesa More: http://news.softpedia.com/news/Dear-Ubuntu-Users-Stop-Saying-the-Ubuntu-Is-Unprotected-Against-the-Heartbleed-Exploit-437846.shtml

The Heartbleed varnarleysi sem fannst bara í síðustu viku tók heiminn á óvart, en mest af viðkomandi þjónustu og stýrikerfi hafa verið pjatla. Því miður, sumir af the Ubuntu notendur hafa ekki skilið hvernig pjatla ferlið virkar og hafa byrjað að flæða í umræðunum og önnur félagsleg fjölmiðla og skilaboð um að Ubuntu er viðkvæmt.

Áður en OpenSSL málefni hefur orðið þekktur fyrir almenningi, flest Linux dreifingar áhrif þess var pjatla. Flest fjölmiðla greint á vandamálinu þann 8. apríl, en plástur fyrir Heartbleed varnarleysi var þegar í stað á 7. apríl Þetta er hvernig öryggi tilkynning lítur út eins og í Ubuntu.