Það eru ekki margir Tesla Model S eigendur kring, en þeir sem eru ekki virðast samanstanda af fólki sem hefur aðra leið til að sjá hlutina. Virðist hafa sumir Tesla Model S eigendur þegar reynt að hakk ríða þeirra með raflögn inn í líkanið samgöngunefnd kerfi. Umræður sem fer með einhyggja af "NLC" tekist að finna ýmsar hafnir og tappa inn í gögn sem rennur beint til miðjustokknum og siglingar skjár. Það virðist sem þessir "tölvusnápur" fann út að undir-kerfi í raun hljóp á útgáfu af Ubuntu stýrikerfinu, sem svo gerist að vera afbrigði af Linux.
Heck, það var jafnvel einhver sem tókst að sniðganga þessa uppgötvun til þess að hafa Firefox upp og hlaupandi á miðjustokknum touchscreen, þó það virðist ekki eins og það eru aðrar fleiri ífarandi aðgerðir verða gerðar í gegnum Ethernet innganga benda.

Lesa meira: http://www.ubergizmo.com/2014/04/tesla-model-s-owners-hack-own-cars-discover-ubuntu/