Það eru ekki margir Tesla Model S eigendur kring, en þeir sem eru ekki virðast samanstanda af fólki sem hefur aðra leið að sjá hlutina. Apparently, hafa sumir Tesla Model S eigendur þegar reynt að hakk far sitt með raflögn inn í líkanið S 'fjarskipti kerfi. A vettvangur notandi sem fer með nafninu á "NLC" tókst að finna fjölda af höfn og tappa inn gögn sem rennur beint til miðjustokknum og siglingar skjár. Það virðist sem þessi "tölvusnápur" fann út að undir-kerfi í raun hljóp á útgáfu af Ubuntu stýrikerfi, sem svo gerist að vera afbrigði af Linux.
Heck, það var jafnvel einhver sem tókst að sniðganga þessa uppgötvun í því skyni að hafa Firefox upp og keyra á miðjustokknum touchscreen, þótt það virðist ekki eins og það eru önnur fleiri ífarandi aðgerðir til að gerðar í gegnum Ethernet innganga benda.

Lesa meira: http://www.ubergizmo.com/2014/04/tesla-model-s-owners-hack-own-cars-discover-ubuntu/